Home
Toggle navigation
Home
Feedback
Suggests
New Books
Renew
Login
Request
Add to My Lists
Add to Bag
MARC Display
SearchType
KEYWORD
AUTHOR
TITLE
SUBJECT
LC CALL NO
OTHER CALL NO
JOURNAL
ISN
RECORD #
Search
Limit search to available items
Author
ทิพวรรณ ทองสุข
Title
เอนไซม์และการประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร / ทิพวรรณ ทองสุข
Publisher
พิษณุโลก : สำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยนเรศวร, 2563
LOCATION
CALL #
STATUS
SUP General stack
TP248.65.E59 ท63 2563
ON SHELVES
SUS Stack 2nd fl.
TP248.65.E59 ท63
ON SHELVES
Description
vi, 231 หน้า : ภาพประกอบ, แผนภูมิ ; 27 ซม.
Contents
บทที่ 1 เอนไซม์กับอุตสาหกรรมอาหาร -- บทที่ 2 ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับเอนไซม์ -- บทที่ 3 เอนไซม์ช่วยสกัดน้ำมันจากพืชน้ำมัน -- บทที่ 4 เอนไซม์กับการผลิตน้ำผลไม้ -- บทที่ 5 เอนไซม์กับการผลิตอาหารที่มีกาบา -- บทที่ 6 การผลิตพรีไบโอติกจากวัตถุดิบอุตสาหกรรมเกษตรที่ไม่ใช่ใยอาหาร -- บทที่ 7 การผลิตพรีไบโอติกจากวัตถุดิบอุตสาหกรรมเกษตรประเภทใยอาหาร
Summary
การนำเอนไซม์มาประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร โดยเริ่มตั้งแต่แสดงให้เห็นว่าเอนไซม์เป็นเทคโนโลยีที่เลียนแบบธรรมชาติโดยปราศจากสารเคมีมาเกี่ยวข้องในการผลิตอาหารของมนุษย์ที่ปลอดภัย หลักการทำงานของเอนไซม์ ตลอดจนการเพิ่มคุณค่าอาหาร และเพิ่มมูลค่าผลผลิตอุตสาหกรรมเกษตรในการผลิตอาหาร
Subject
เอนไซม์
เอนไซม์ -- การใช้ในอุตสาหกรรม
อุตสาหกรรมอาหาร
ISBN
9786164261884
http://www.opac.lib.su.ac.th:80/record=b1459549
Location
SUP = Petchburi Information Technology Library
SUS = Sanamchandra Palace Library
SUT = Thapra Palace Library
Read more