Limit search to available items
Book Cover
PRINTED MATL
Title เอนไซม์และการประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร / ทิพวรรณ ทองสุข
Publisher พิษณุโลก : สำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยนเรศวร, 2563

LOCATION CALL # STATUS
 SUP General stack  TP248.65.E59 ท63 2563    ON SHELVES
 SUS Stack 2nd fl.  TP248.65.E59 ท63    ON SHELVES
Description vi, 231 หน้า : ภาพประกอบ, แผนภูมิ ; 27 ซม.
Contents บทที่ 1 เอนไซม์กับอุตสาหกรรมอาหาร -- บทที่ 2 ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับเอนไซม์ -- บทที่ 3 เอนไซม์ช่วยสกัดน้ำมันจากพืชน้ำมัน -- บทที่ 4 เอนไซม์กับการผลิตน้ำผลไม้ -- บทที่ 5 เอนไซม์กับการผลิตอาหารที่มีกาบา -- บทที่ 6 การผลิตพรีไบโอติกจากวัตถุดิบอุตสาหกรรมเกษตรที่ไม่ใช่ใยอาหาร -- บทที่ 7 การผลิตพรีไบโอติกจากวัตถุดิบอุตสาหกรรมเกษตรประเภทใยอาหาร
Summary การนำเอนไซม์มาประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร โดยเริ่มตั้งแต่แสดงให้เห็นว่าเอนไซม์เป็นเทคโนโลยีที่เลียนแบบธรรมชาติโดยปราศจากสารเคมีมาเกี่ยวข้องในการผลิตอาหารของมนุษย์ที่ปลอดภัย หลักการทำงานของเอนไซม์ ตลอดจนการเพิ่มคุณค่าอาหาร และเพิ่มมูลค่าผลผลิตอุตสาหกรรมเกษตรในการผลิตอาหาร
Subject เอนไซม์
เอนไซม์ -- การใช้ในอุตสาหกรรม
อุตสาหกรรมอาหาร
ISBN 9786164261884

Location

SUP = Petchburi Information Technology Library
SUS = Sanamchandra Palace Library
SUT = Thapra Palace Library