Description |
เล่ม : ภาพประกอบ ; 23 ซม. + 2 CD-Rom |
Note |
แปลจาก Tourism & hospitality English |
Contents |
ภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจร้านอาหาร. 1, การต้อนรับและดูแลลูกค้า. 2, ที่ร้านอาหารเอเชีย. 3, การรับรายการเครื่องดื่ม. 4, การจัดการกับสถานการณ์ต่างๆ และการเรียกชำระเงิน -- ภาษาอังกฤษเพื่อการโรงแรม. 5, สิ่งอำนวยความสะดวก. 6, การวางแผนจัดงานอีเวนต์. 7, การจัดการกับคำตำหนิและเหตุฉุกเฉิน. 8, การเช็คเอาต์ออกจากโรงแรม -- ภาษาอังกฤษเพื่อการท่องเที่ยว. 9, การเที่ยวชมทิวทัศน์. 10, สถานที่ท่องเที่ยวในไต้หวัน. 11, การออกเดินทาง. 12, เหตุฉุกเฉิน -- ภาษาอังกฤษเพื่องานสายการบินและการขนส่ง. 13, ที่สนามบิน. 14, การขนส่งสาธารณะ. 15, การออกตั๋ว. 16, การขนส่งทางอากาศ/สินค้าทางอากาศ |
Summary |
เนื้อหาเล่มนี้เกี่ยวกับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการบริการ เพื่อใช้เตรียมตัวในการศึกษาและการทำงานให้ประสบความสำเร็จ เน้นการช่วยเหลือ ลูกค้าในร้านอาหาร เช่น การรับจองโต๊ะ และเกี่ยวกับการโรงแรม เช่น การต้อนรับ การตอบข้อสงสัย รวมถึงการท่องเที่ยวทั่วไป ซึ่งประกอบด้วย บทสนทนา ตัวอย่าง และคำศัพท์ รวมทั้งมีกิจกรรมการอ่าน การฟัง และการพูด พร้อม แบบฝึกหัดหลายรูปแบบ ครบถ้วน |
Subject |
ภาษาอังกฤษ -- การใช้ภาษา
|
|
ภาษาอังกฤษ -- ตำราสำหรับชนต่างชาติ
|
|
ภาษาอังกฤษ -- บทสนทนาและวลี
|
Alt Author |
ธันยาภัทร์ ศิริทรัพย์
|
|
LiveABC
|
Paral. Title |
Tourism & hospitality English |
ISBN |
9786160447770 (ล.1) |
|
9786160447787 (ล.2) |
|