Home
Toggle navigation
Home
Feedback
Suggests
New Books
Renew
Login
Request
Add to My Lists
Add to Bag
MARC Display
SearchType
KEYWORD
AUTHOR
TITLE
SUBJECT
LC CALL NO
OTHER CALL NO
JOURNAL
ISN
RECORD #
Search
Limit search to available items
Author
กานต์ เหมวิหค
Title
Modern สเต๊ก / สูตรอาหาร, กานต์ เหมวิหค, ชรินรัตน์ จริงจิตร ; สไตลิ่ง, จิตรา นวสวัสดิ์ ; ถ่ายภาพ, กรกิจ ชัยศิริโสภณ
Publisher
กรุงเทพฯ : แสงแดด, 2556
Connect to
สารบัญ/Contents
LOCATION
CALL #
STATUS
SUS Stack 2nd fl.
TX749.5.V37 ก63
ON SHELVES
Description
155 หน้า : ภาพประกอบสี
Contents
สเต๊กเนื้อ Beef Steak -- สเต๊กหมู Pork Steak -- จานเคียง Side Dish
Summary
รวบรวมตำรับสเต๊กสมัยใหม่ต่างๆ ที่มีการใช้เครื่องหมัก (marinade) เครื่องพอก (rub) และซอสต่างๆ ที่นิยมทั้งในตะวันตกโลกเก่าและดินแดนที่ชื่อว่า โลกใหม่ของสเต๊กโดยเฉพาะจากถิ่นประเทศต่างๆ ในเอเชียและละตินอเมริกา โดยมีการรวบรวบตำรับจานเคียงทั้งหมดไว้ในหมวดเดียวกันที่ท้ายเล่ม
Subject
การปรุงอาหาร (เนื้อโค)
การปรุงอาหาร (เนื้อสุกร)
สเต็ก
Alt Author
ชรินรัตน์ จริงจิตร
จิตรา นวสวัสดิ์
กรกิจ ชัยศิริโสภณ
Alt Title
สเต๊ก
ISBN
9786162844492
http://www.opac.lib.su.ac.th:80/record=b1450903
Location
SUP = Petchburi Information Technology Library
SUS = Sanamchandra Palace Library
SUT = Thapra Palace Library
Read more