Limit search to available items
Book Cover
PRINTED MATL
Title Modern สเต๊ก / สูตรอาหาร, กานต์ เหมวิหค, ชรินรัตน์ จริงจิตร ; สไตลิ่ง, จิตรา นวสวัสดิ์ ; ถ่ายภาพ, กรกิจ ชัยศิริโสภณ
Publisher กรุงเทพฯ : แสงแดด, 2556

LOCATION CALL # STATUS
 SUS Stack 2nd fl.  TX749.5.V37 ก63    ON SHELVES
Description 155 หน้า : ภาพประกอบสี
Contents สเต๊กเนื้อ Beef Steak -- สเต๊กหมู Pork Steak -- จานเคียง Side Dish
Summary รวบรวมตำรับสเต๊กสมัยใหม่ต่างๆ ที่มีการใช้เครื่องหมัก (marinade) เครื่องพอก (rub) และซอสต่างๆ ที่นิยมทั้งในตะวันตกโลกเก่าและดินแดนที่ชื่อว่า โลกใหม่ของสเต๊กโดยเฉพาะจากถิ่นประเทศต่างๆ ในเอเชียและละตินอเมริกา โดยมีการรวบรวบตำรับจานเคียงทั้งหมดไว้ในหมวดเดียวกันที่ท้ายเล่ม
Subject การปรุงอาหาร (เนื้อโค)
การปรุงอาหาร (เนื้อสุกร)
สเต็ก
Alt Author ชรินรัตน์ จริงจิตร
จิตรา นวสวัสดิ์
กรกิจ ชัยศิริโสภณ
Alt Title สเต๊ก
ISBN 9786162844492

Location

SUP = Petchburi Information Technology Library
SUS = Sanamchandra Palace Library
SUT = Thapra Palace Library