Home
Toggle navigation
Home
Feedback
Suggests
New Books
Renew
Login
Request
Add to My Lists
Add to Bag
MARC Display
SearchType
KEYWORD
AUTHOR
TITLE
SUBJECT
LC CALL NO
OTHER CALL NO
JOURNAL
ISN
RECORD #
Search
Limit search to available items
Author
ชรินรัตน์ จริงจิตร
Title
Modern สเต๊กปลา / สูตรอาหาร ชรินรัตน์ จริงจิตร ; สไตลิ่ง ดุจฤดี ชมบุญ ; ถ่ายภาพ กรกิจ ชัยศิริโสภณ
Publisher
กรุงเทพฯ : แสงแดด, 2556
Connect to
สารบัญ/Content
LOCATION
CALL #
STATUS
SUS Stack 2nd fl.
TX749 ช46
ON SHELVES
Description
95 หน้า : ภาพประกอบสี
Contents
สเต๊กปลาแซลมอนเครื่องพะโล้ -- สเต๊กปลาแซลมอนซัลซามะม่วง -- สเต๊กปลาแซลมอนซอสครีมเห็ด -- สเต๊กปลาแซลมอนซอสมะเขือเทศแอนโซวี -- ปลาแซลมอนย่างเนยพาร์มีซาน -- สเต๊กปลากะพงซอส 2 รส -- ปลากะพงสมุนไพรสด -- สเต๊กปลากะพงสมุนไพรเลมอน -- สเต๊กปลากะพงแดงซอสมิโสะ -- สเต๊กปลากะพงซอสพิสตาชิโอ
Summary
รวมเมนูจานเด็ดสเต๊กปลาแบบต่างๆ ไว้มากมายโดยในเล่มได้ให้รายละเอียดของเครื่องปรุง ส่วนประกอบและวิธีทำโดยละเอียดพร้อมภาพตัวอย่างประกอบชัดเจนไม่ว่าจะเป็น สเต๊กปลาแซลมอนเครื่องพะโล้ สเต๊กปลาแซลมอนซัลซามะม่วง สเต๊กปลาแซลมอนซอสครีมเห็ด สเต๊กปลาแซลมอนซอสมะเขือเทศแอนโซวี และอื่นๆ อีกมากมายในเล่ม สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทำอาหารทุกท่านไม่ควรพลาดหนังสือเล่มนี้
Subject
การปรุงอาหาร (ปลา)
สเต็ก
Alt Author
ดุจฤดี ชมบุญ
กรกิจ ชัยศิริโสภณ
Alt Title
สเต๊กปลา
ISBN
9786162844577
http://www.opac.lib.su.ac.th:80/record=b1450897
Location
SUP = Petchburi Information Technology Library
SUS = Sanamchandra Palace Library
SUT = Thapra Palace Library
Read more