Home
Toggle navigation
Home
Feedback
Suggests
New Books
Renew
Login
Request
Add to My Lists
Add to Bag
MARC Display
SearchType
KEYWORD
AUTHOR
TITLE
SUBJECT
LC CALL NO
OTHER CALL NO
JOURNAL
ISN
RECORD #
Search
Limit search to available items
Author
ศรีสมร คงพันธุ์
Title
รอบรู้คู่ครัวมืออาชีพ / ศรีสมร คงพันธุ์
Publisher
กรุงเทพฯ : ส.ส.ส.ส., 2563
LOCATION
CALL #
STATUS
SUS Stack 2nd fl.
TX663 ศ46
ON SHELVES
Description
143 หน้า : ภาพประกอบ
Contents
โภชนาการเรื่องน่ารู้ -- โภชนาการน่ารู้ -- กินอาหารให้ได้ประโยชน์สูงสุด -- ล้างผักให้ปลอดสารพิษและประหยัด -- การเลือกซื้อวัตถุดิบประกอบอาหาร -- เนื้อหมู -- ไก่ -- กุ้ง -- หอย -- ปู -- ปลา -- ปลาหมึก -- ผัก -- ผลไม้ -- เครื่องแกง -- ของแห้ง -- แป้งชนิดต่างๆ -- หลักการและเทคนิคในการประกอบอาหาร -- การประกอบอาหาร -- วางแผนการทำอาหาร -- ทำอาหารอย่างมืออาชีพ -- เครื่องเทศและสมุนไพร -- เคล็ดลับการปรุงอาหาร -- เคล็ดลับความอร่อย -- น้ำพริกแกง
Summary
หนังสือ รอบรู้คู่ครัวมืออาชีพ เล่มนี้ ได้รวบรวมขึ้นเพื่อสำหรับพ่อครัวแม่ครัวมืออาชีพ สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือ ต้องรักษามาตรฐานการทำอาหารในทุกขั้นตอนเพื่อรักษารสชาติ ลักษณะ สีสัน ของอาหารแต่ละจานให้คงที่
Subject
การปรุงอาหาร -- เครื่องมือและอุปกรณ์
เครื่องครัว
โภชนาการ
ISBN
9786168133071
http://www.opac.lib.su.ac.th:80/record=b1463879
Location
SUP = Petchburi Information Technology Library
SUS = Sanamchandra Palace Library
SUT = Thapra Palace Library
Read more