Limit search to available items
Book Cover
PRINTED MATL
Title รอบรู้คู่ครัวมืออาชีพ / ศรีสมร คงพันธุ์
Publisher กรุงเทพฯ : ส.ส.ส.ส., 2563

LOCATION CALL # STATUS
 SUS Stack 2nd fl.  TX663 ศ46    ON SHELVES
Description 143 หน้า : ภาพประกอบ
Contents โภชนาการเรื่องน่ารู้ -- โภชนาการน่ารู้ -- กินอาหารให้ได้ประโยชน์สูงสุด -- ล้างผักให้ปลอดสารพิษและประหยัด -- การเลือกซื้อวัตถุดิบประกอบอาหาร -- เนื้อหมู -- ไก่ -- กุ้ง -- หอย -- ปู -- ปลา -- ปลาหมึก -- ผัก -- ผลไม้ -- เครื่องแกง -- ของแห้ง -- แป้งชนิดต่างๆ -- หลักการและเทคนิคในการประกอบอาหาร -- การประกอบอาหาร -- วางแผนการทำอาหาร -- ทำอาหารอย่างมืออาชีพ -- เครื่องเทศและสมุนไพร -- เคล็ดลับการปรุงอาหาร -- เคล็ดลับความอร่อย -- น้ำพริกแกง
Summary หนังสือ รอบรู้คู่ครัวมืออาชีพ เล่มนี้ ได้รวบรวมขึ้นเพื่อสำหรับพ่อครัวแม่ครัวมืออาชีพ สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือ ต้องรักษามาตรฐานการทำอาหารในทุกขั้นตอนเพื่อรักษารสชาติ ลักษณะ สีสัน ของอาหารแต่ละจานให้คงที่
Subject การปรุงอาหาร -- เครื่องมือและอุปกรณ์
เครื่องครัว
โภชนาการ
ISBN 9786168133071

Location

SUP = Petchburi Information Technology Library
SUS = Sanamchandra Palace Library
SUT = Thapra Palace Library